Mua hàng & thanh toán

Cảm ơn Quý khách đã tìm hiểu chính sách thanh toán đang được áp dụng tại Đức Toản Auto. Khi mua hàng online tại website của Đức Toản Auto sẽ có các hình thức thanh toán như sau:

I. Thanh toán tiền mặt

Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Đức Toản Auto hoặc tại các cơ sở đối tác liên kết của chúng tôi.

II. Thanh toán chuyển khoản

Ngày sau khi đặt hàng, Quý khách có thể chuyển khoản đến số tài khoản của Đức Toản Auto. Đức Toản Auto sẽ gửi hàng ngay sau khi nhận được tiền. Quý khách hoặc người nhận hàng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

Lưu ý: Trong nội dung chuyển khoản cần ghi rõ số điện thoại hoặc mã đơn hàng

III. Thanh toán COD

Đức Toản Auto hỗ trợ thanh toán giao hàng tận nhà và thu tiền mặt tại nhà. Với hình thức thanh toán này, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Đảm bảo đúng số lượng, mẫu sản phẩm mà mình đã đặt.

Tuy nhiên, khi thanh toán theo hình thức này, Quý khách cần chắc chắn những vấn đề sau:

  • Chắc chắn về việc sẽ mua sản phẩm nếu đúng theo mô tả trên website
  • Chắc chắn điện thoại của mình có thể liên lạc được khi bộ phận giao hàng liên lạc

Khi đơn hàng phát sinh, nhân viên của Đức Toản Auto sẽ liên hệ với số điện thoại của Quý khách để xác nhận đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán COD.

Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận chính xác thời gian và địa điểm nhận hàng. Trường hợp, nhân viên giao hàng không liên lạc được với Quý khách, sản phẩm sẽ được lưu trữ tại bưu cục gần nơi địa chỉ giao hàng nhất và Quý khách có thể ra đó để lấy hàng.